Sang trọng và tinh tế với thiệp cưới ép kim

on 20 Tháng Hai 0 Comment

Một chút phấn mắt hay son môi ánh nhũ sẽ khiến cho bạn trở nên quyến rũ, thu hút hơn trong những buổi tiệc. Nhưng kiểu makeup ấy không phải chỉ là đặc quyền của những cô gái, tại sao lại vậy? Bởi những tấm thiệp cưới của chúng ta cũng có thể trang điểm lấp lánh bằng kỹ thuật ép kim hiện đại.

Sang trọng và tinh tế tuyệt đối với thiệp cưới ép kim

Kỹ thuật ép kim – hay mạ kim thiệp cưới không phải là quá mới mẻ, song những ấn tượng mà nó mang lại thì chưa cũ bao giờ. Như tất cả những chi tiết mạ vàng lấp lánh, ý nghĩa đầu tiên của thiệp cưới ép kim là sự sang trọng xa hoa – hẳn nhiên rồi, bởi đây là kỹ thuật dành cho những thiết kế thiệp cưới cao cấp nhất. Bạn không cần phải trang trí cầu kỳ mà chỉ cần chọn ép kim lên những chi tiết quan trọng – như là phần tên của hai bạn chẳng hạn – thì thiệp cưới trông đã vô cùng đặc biệt.

thiệp cưới ép kim
Thiệp cưới ép kim

Kỹ thuật ép kim và phong cách thiệp cưới sang trọng, tinh tế vốn dĩ là một “cặp đôi” vô cùng ăn ý. Còn nếu bạn đã lỡ chọn một dòng thiệp cưới khác nhưng vẫn “phải lòng” những con chữ ánh kim lấp lánh thì phải làm sao? Đừng quá băn khoăn về điều đó.

Khi mới ra đời, kỹ thuật ép kim thiệp cưới thiên về xu hướng sang trọng và có phần cầu kỳ, nhưng theo thời gian, thiệp cưới ép kim đã được vận dụng cho nhiều phong cách cưới khác nhau như mà vẫn không mất đi ấn tượng sang trọng ban đầu. Kể cả khi bạn chọn kiểu thiệp cưới lãng mạn nữ tính hay thiệp cưới rustic – phong cách thô mộc, giản dị – thì vẫn có cách để bạn kết hợp chữ ép kim trên thiệp cưới của mình, để thiệp cưới trông đơn giản mà không hề đơn điệu.

Bạn thuộc mẫu người khá đơn giản trong việc chọn lựa thì hẳn là mọi chuyện trở nên giản đơn rồi. Nhưng nếu bạn vẫn còn quá phân vân, không biết lựa chọn những tấm thiệp cưới như thế nào cho ngày trọng đại của đời mình, hãy tham khảo một số lý do sau về thiệp cưới ép kim để hiểu và yêu thích nó – dòng thiệp cưới cao cấp.

thiệp cưới ép kim
Thiệp cưới ép kim sang trọng và tinh tế
  1. Đẹp và sang trọng mang phong cách quý tộc

Khi cầm một tấm thiệp cưới ép kim trên tay, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự tinh tế và lộng lẫy rất quý tộc. Vẻ đẹp của thiệp cưới ép kim không đến từ sự cầu kỳ đường nét như thiệp cưới cắt laser , mà đập vào mắt chúng ta ngay cái nhìn đầu tiên chính là sự đến “lấp lánh” trên từng tấm thiệp cưới ép kim.

Chính chất liệu nhũ được sử dụng là điểm nhấn hoàn hảo cho tấm thiệp cưới ép kim. Điều quan trọng bạn cần chọn là chất liệu giấy phù hợp cũng như font chữ hài hoà, sau đó ép những miếng nhũ lên chính phần chữ ấy. Thiệp cưới ép kim đơn giản nhưng không đơn điệu bao giờ!

     2. Giá cả hợp lý không làm bạn thất vọng!!!

Nghe đến thiệp cưới ép kim hay mạ vàng, chắc hẳn bạn sẽ suy nghĩ ngay rằng nó thật đắt đỏ và vượt quá “túi tiền” của bạn. NHƯNG KHÔNG HẲN NHÉ!. Với công nghệ hiện đại, kỹ thuật ép kim trở nên rất đơn giản và chi phí cũng “mềm” hơn rất nhiều.

thiệp cưới ép kim     3. Thời gia nhanh chóng

Bạn suy nghĩ rằng thiết kế và chỉnh sửa thiệp đã mất một khoảng thời gian rồi, lại còn ép kim nữa “tiêu tốn nhiều thời gian”? KHÔNG ĐÂU NHÉ! Thời gian in ấn dành cho một tấm thiệp ép kim cũng chỉ như thời gian dành cho thiệp cưới in kỹ thuật số thông thường mà thôi.

     4. Đa dạng nhiều phong cách – Nhiều sự lựa chọn dành cho bạn

Dù phong cách bạn lựa chọn như thế nào? Cổ điển truyền thống, hiện đại đơn giản hay nữ tính duyên dáng hoặc thậm chí là phong cách rustic thô mộc đang rất thịnh hành, bạn vẫn có thể kết hợp chi tiết ÉP KIM – lên họa tiết hay lên chữ in – mà không làm mất đi nét đẹp cuốn hút của tấm thiệp cưới.

Bạn đã sẵn sàng để lựa chọn thiệp cưới ép kim cho ngày trọng đại của mình chưa nào? Ngoài thiệp cưới ép kim bạn có thể tham khảo thêm: Thiệp cưới cắt laser cao cấp

Rate this post

Share:

Bài viết liên quan

Để lại một bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *