Cẩm nang cưới

Bật mí các loại giấy in thiệp cưới thông dụng nhất hiện nay

giấy in thiệp cưới

Nhu cầu in thiệp cưới luôn tăng đều mỗi năm, lượng khách hàng vẫn ở mức cao và ổn định. Khách hàng cũng chú ý nhiều hơn về hình thức lẫn chất liệu của sản phẩm. Chính vì lý do này mà các công ty in ấn hay nhà cung cấp giấy in thiệp cưới cũng cần có sự thay đổi để bắt nhịp với nhu cầu của khách hàng. Bài viết dưới đây thiepcuoi.com sẽ giới thiệu đến với bạn đọc một số loại giấy in thiệp cưới phổ biến thường được sử dụng.

Giấy in thiệp cưới thông dụng nhất hiện nay

Giấy Ford

Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam, chủ yếu các bạn sẽ thấy trong các loại giấy văn phòng, giấy A4 với số định mức thường nằm trong khoảng 70 – 90g/m2.

Giấy Ford có bề mặt hơi nhám, độ bám mực thấp nhưng chủ yếu được sử dụng để in các loại thiệp mời với mức chi phí rẻ.

Dịch vụ HOT: Đẹp hút hồn với thiệp cưới mang phong cách Hàn Quốc

Giấy Crystal

Loại giấy in thiệp cưới này sở hữu một bề mặt đẹp, láng mịn, lớp keo bóng và có khả năng bám mực cao. Vì thế loại giấy này chỉ khi được khách hàng yêu cầu mới được sử dụng để in ấn thiệp cưới.
giấy in thiệp cưới

Giấy Couche

Giấy in thiệp cưới Couche có bề mặt láng bóng, mịn màng vì thế khi in lên rất đẹp, sáng tạo và cá tính. Giá cả của loại giấy này cũng ở mức độ vừa phải, hợp với túi tiền của nhiều người. Chính vì thế mà người ta thường dùng giấy couche để in thiệp cưới, thiệp mời, catalogue…

Nên xem: Xu hướng thiệp cưới dự đoán sẽ gây”bão” năm 2019

Giấy Duplex

Giấy Duplex có bề mặt láng, độ trắng cao, mặt sau của giấy có màu sẫm như giấy bồi. Thông thường loại giấy này sẽ in được các sản phẩm có kích thước lớn, độ cứng cao, độ chắc chắn cao. Định lượng của giấy này là hơn 300g/m2. Ngoài ra, loại giấy này còn được trang trí thêm gân, dát vàng, có phủ kim loại bạc… nên dùng để in thiệp cưới vô cùng đẹp mắt.
giấy in thiệp cưới

Đối với những bạn muốn chọn loại giấy in thiệp cưới đơn giản, tiết kiệm chi phí thì bạn không nên sử dụng thêm các loại phụ kiện đính trên thiệp. Bởi lẽ chính những họa tiết cầu kỳ này sẽ khiến cho chi phí in thiệp của bạn tăng lên rất nhiều lần. Loại giấy có chi phí sản xuất thấp cũng sẽ không khiến cho chi phí in thiệp bị tăng cao.

Trên đây là tổng hợp các loại giấy in thiệp cưới phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng rằng với những chia sẻ như trên bạn đọc sẽ hiểu được phần nào tầm quan trọng của chất liệu giấy dành riêng cho thiệp cưới. Nếu muốn sở hữu một chiếc thiệp cưới đẹp, cá tính, sáng tạo, bạn cũng có thể liên hệ thiepcuoi.com để được tư vấn và in thiệp cưới nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *