Cẩm nang cưới

Đẹp hút hồn với thiệp cưới mang phong cách Hàn Quốc

thiệp cưới mang phong cách hàn quốc

Ngày nay, xu hướng thiệp cưới mang phong cách Hàn Quốc đang rất được giới trẻ Việt ưa chuộng bởi vẻ đẹp mộc mạc nhưng mang hơi hướng hiện đại trộn lẫn cực kỳ thời thượng và bắt mắt.

Chuẩn bị thiệp cưới không hề đơn giản. Bạn phải thật cẩn thận từ khâu chọn thiệp theo phong cách nào, chất liệu ra sao đến ghi thiệp cưới để cho tấm thiệp cưới thêm phần độc đáo, tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách mời.

thiệp cưới mang phong cách hàn quốc

Điểm đặc biệt của thiệp cưới Hàn Quốc

Việc lựa chọn màu sắc tươi tắn, họa tiết vui mắt của những tấm thiệp cưới mang phong cách Hàn Quốc dường như đưa suy nghĩ của mọi người thoát khỏi những khuôn khổ xưa cũ và tạo nên một nét tươi mới cho ngày trọng đại của các cặp đôi.

Phong cách Hàn Quốc đa phần là các mẫu thiệp cưới hiện đại có thiết kế đơn giản nhưng màu sắc phong phú. Tấm thiệp vừa mang tính hiện đại vừa không mất di cảm giác lãng mạn là lời mời ý nghĩa, độc đáo tới các vị khách.
thiệp cưới mang phong cách Hàn Quốc

Lưu ý cách chọn thiệp cưới Hàn Quốc

Chỉ tính riêng thiệp cưới phong cách Hàn Quốc đã có rất nhiều mẫu, nhiều kiểu dáng khác nhau. Cô dâu chú rể nên bắt đầu từ chủ đề tiệc cưới. Theme cưới rustic thích hợp kiểu thiệp họa tiết floral đơn giản với giấy màu nâu ráp và một chiếc nơ, dây thừng trang trí.
thiệp cưới mang phong cách hàn quốc

Thiệp in hình cô dâu chú rể, thiệp hoa cho tiệc cưới lãng mạn, ngọt ngào. Đối với các cặp đôi theo phong cách hiện đại, sang trọng thì thiệp cưới cắt laser 3D, thiệp ép kim, thiệp dập chữ chìm là lựa chọn tuyệt hơn hết.

Bên cạnh các mẫu thiệp cưới Hàn Quốc bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều kiểu thiệp cưới ấn tượng khác như:√ Thiệp cưới cắt laser cao cấp, √ Sang trọng và tinh tế với thiệp cưới ép kim

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *