Những sai lầm thường gặp khi in và đặt thiệp cưới

thiệp cưới đẹp

Thiệp cưới là chi tiết nhỏ, nhưng là ấn tượng đầu tiên mà các cặp đôi gửi tới khách mời. Để tránh được những điều đáng tiếc, cô dâu chú rể cần biết rõ những sai lầm phổ biến khi in và đặt thiệp cưới để tránh. Bài viết sau đây Thiệp cưới Việt Hà sẽ chia sẻ đến các cặp đôi những sai lầm thường gặp nhất khi in và đặt thiệp cưới. Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Những sai lầm thường gặp khi in và đặt thiệp cưới

1. Đặt thiệp muộn

Nhiều cặp đôi thường đợi tới trước đám cưới 1-2 tuần mới đặt thiệp cưới nhưng đó là một sai lầm. Bởi vì bạn sẽ không có thời gian để chọn dịch vụ, chọn mẫu cũng như kiểm tra kỹ các chi tiết in trên thiệp. Càng gần ngày cưới, công việc sẽ càng bận rộn hơn nên cô dâu chú rể cần đặt thiệp sớm ít nhất trước một tháng.

thiệp cưới đẹp
Thiệp cưới đẹp

2. Tự trang trí thêm thiệp hoặc làm thêm phong bì

Tự làm phụ kiện cưới là cách làm hay, nhưng điều này chỉ khả thi khi bạn có nhiều thời gian và có nhiều người trợ giúp. Có trường hợp cô dâu chú rể muốn làm thêm phong bì cho thiệp nên mua sắm nhiều nguyên vật liệu, nhưng cuối cùng thời gian không còn nhiều, cả hai không hoàn thành như kế hoạch nên toàn bộ phụ kiện đành bỏ đi lãng phí.

3. Không kiểm tra toàn bộ bản in 

Đây là lỗi phổ biển gặp vì các cặp đôi không có nhiều thời gian để xem kỹ từng tấm thiệp. Thường khi lấy thiệp cưới, cô dâu chú rể cần kiểm tra tất cả các bản in để tránh trường hợp in lỗi, dính mực hay giấy không đẹp. Tốt nhất là cặp đôi cần xem lại tất cả bản in ngay tại cửa hàng để nếu có sai sót, bạn sẽ yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa ngay. Nếu việc này mất nhiều thời gian, mà thiệp lại có hàng trăm cái,bạn nên nhờ thêm bạn bè, người thân cùng làm, như vậy sẽ nhanh chóng hơn.

thiệp cưới đẹp
Thiệp cưới đẹp

4. Chọn thiệp cưới kích thước lớn 

Một số cặp đôi muốn gây ấn tượng với khách mời nên đã lựa chọn thiệp lớn hơn bình thường. Nhưng điều này chỉ làm bạn tốn thêm chi phí cho phụ kiện cưới. Thực tế, nếu không có nhiều chi tiết, hình thức đặc biệt, thì tấm thiệp khổ lớn và khổ nhỏ không có quá nhiều khác biệt. Khách mời chủ yếu muốn nắm bắt thông tin về ngày tháng, địa điểm tổ chức đám cưới nên dù thiệp lớn hay nhỏ, họ cũng đều sẽ coi như nhau.

5. Gửi thiệp muộn 

Cuối cùng, việc gửi thiệp muộn cũng là một trong những sai lầm mà cô dâu chú rể dễ gặp phải. Chỉ với vài ngày vội vàng, bạn khó có thể đưa thiệp tận tay cho tất cả khách. Kết quả, các cặp đôi thường quyết định chọn cách gọi điện mời thay vì gửi thiệp. Và một số thiệp đã in trước đó sẽ phải bỏ phí. Vậy nên cô dâu chú rể cần dành ít nhất 10 ngày đến một tuần để mời khách tới dự cưới.

Chỉ vài chi tiết tưởng như nhỏ trong quá trình chuẩn bị đám cưới nhưng cũng ảnh hưởng tới tâm lý hoặc ngân sách nên cô dâu chú rể cần dự tính trước và có cách làm hợp lý nhất. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ giúp cho các cặp đôi tiết kiệm được một khoản chi phí cho ngày vui của mình.

thiệp cưới đẹp
Thiệp cưới đẹp

Nếu bạn chưa chọn được địa chỉ nào để in hay đặt thiệp cưới đẹp. Hãy đến với Thiệp cưới Việt Hà để chọn cho mình những mẫu thiệp ưng ý nhất nhé.

>>> Có thể bạn quan tâm : TOP 5 địa chỉ cung cấp phôi thiệp cưới đẹp giá rẻ nhất Việt Nam

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau :

THIEPCUOI.COM 

CS1 : 48/2 Lê Văn Phan, Tân Phú, TP. HCM
CS2: Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
CS3: 162 Hồng Bàng, TP. Vinh, Nghệ An (Ngay sau Hải sản Hằng Duy)
Hotline : 082 3557777 (Zalo)
Email: thiepcuoivietha@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *