Xu hướng chọn thiệp cưới sang trọng theo phong cách hoàng gia

thiệp cưới

Những mẫu thiệp cưới sang trọng đặc biệt ấn tượng dành cho cô dâu chú rể muốn tổ chức đám cưới sang trọng pha chút cổ điển, tinh tế đầy quý phái theo phong cách hoàng gia.

Thiệp cưới là lời “chào hỏi” đầu tiên của gia chủ đến các vị khách mời. Đây là “điểm chạm” quan trọng, là ấn tượng đầu tiên về lễ cưới nên rất cần được đầu tư chăm chút. Tùy theo phong cách tiệc mà cách trang trí thiệp cưới cũng có nhiều khác biệt.

Hiện nay, bên cạnh xu hướng tối giản, nhiều cô dâu chú rể cũng yêu thích tổ chức tiệc cưới sang trọng theo phong cách hoàng gia. Theo đó, tiệc cưới được trang hoàng lộng lẫy.

 Thiệp cưới hiển nhiên cũng được chọn lựa kỹ càng sao cho vừa “sang chảnh” lại không mất đi nét tinh tế, trang nhã. Nhìn chung, với kiểu tiệc cưới này, thiệp cưới sẽ thường có một số điểm chung: Màu sắc thiệp thường là những tông màu tượng trưng cho quyền lực, sự quý phái; sử dụng kỹ thuật in nhũ, dập chìm hoặc nổi; các chi tiết trang trí cầu kỳ…
thiệp cưới

Các mẫu thiệp cưới sang trọng thường có màu xanh hoàng gia (blue royal) hay màu xanh nhung (blue velvet). Sự pha trộn giữa sắc xanh đậm và xanh nhạt này tạo nên một dải màu óng ả vô cùng nổi bật, tượng trưng cho sức mạnh, sự vững vàng mà vẫn không kém phần lãng mạn.
thiệp cưới

Trên đây chỉ là một số gợi ý về màu sắc và cách trang trí thiệp cưới. Bên cạnh màu xanh, chữ in dập, nhũ kim thì thiệp đỏ truyền thống, tím vương giả, cắt lazer hiện đại hay đóng dấu cổ điển cũng gây ấn tượng mạnh mẽ không kém. Tùy theo màu sắc chủ đạo, sở thích cũng như chi phí tổ chức cưới mà bạn có thể phối hợp nhiều yếu tố để tạo nên mẫu thiệp cưới sang trọng cho riêng mình.
Xem thêm: Những xu hướng thiệp cưới dự đoán sẽ gây bão trong năm 2019

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *