Chúng tôi là

Thiepcuoi.com

Thiepcuoi.com được thành lập từ năm 2010, là một thành viên của VietHa Branding, sản phẩm in của bọn mình được sản xuất theo quy trình khép kín, từ khâu thiết kế, in ấn cho đến gia công hoàn thiện sản phẩm sau in.

Bởi vậy, mỗi một tấm thiệp bạn cầm trên tay, đều là tấm lòng của Thiepcuoi.com ở đó. Một bộ thiệp có thể được biến hóa vô cùng đa dạng, tùy thuộc vào sở thích cũng như trải nghiệm của mỗi cặp đôi. Nhiều hơn một tờ giấy chỉ có tác dụng thông báo, thiệp cưới hiện nay mang bên mình cả một “sứ mệnh” vô cùng đặc biệt: giúp dâu rể truyền tải thật nhiều yêu thương!

Còn bây giờ mời bạn cùng ngắm nhìn những “mảnh giấy”  nhiều tâm tư của Thiepcuoi.com nhé!

Our team

Thiepcuoi.com

Thiepcuoi.com mang đến chất lượng hàng đầu bằng tất cả sự đam mê, nhiệt tình và trách nhiệm của mỗi đội ngũ nhân viên bằng những ý tưởng và hành động thiết thực của mình trong ngày trọng đại của cặp đôi.

Team Thiết kế

Sở hữu những “designer” đầy sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm để làm cho sản phẩm in của bạn không chỉ là bản in, mà còn là những “tác phẩm in” với những tiêu chuẩn kỹ thuật tuyệt đối.

Team Bán Hàng

​Có gu thẩm mĩ tốt, luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn cho mọi yêu cầu của khách hàng từ đơn giản tới phức tạp nhất.

Dâu rể nhận được gì khi đến với

Thiepcuoi.com

Mẫu mã đẹp, tinh tế, sang trọng kèm theo giá rẻ và thái độ phục vụ tận tâm đã khiến cho các cặp đôi không thể nào từ chối Thiepcuoi.com khi đã có duyên “gặp gỡ”. Bọn mình cũng trân trọng từng khách hàng của mình và luôn tạo nên những thành phẩm xuất sắc nhất để giúp ngày vui của mỗi vị khách được đong đầy niềm vui và hạnh phúc