Thiệp cưới hoa cỏ

Thiệp cưới phong cách thiên nhiên ( floral) đã từng gây bão cách đây vài năm và dự định chưa giảm nhiệt và hứa hẹn sẽ lên ngôi vì mang đến sự tươi mát, lại ấm áp và đầy năng lượng cực kì phù hợp với các cặp đôi yêu thích thiên nhiên. 

Không còn gói gọn trong trang trí bàn tiệc hay khung cửa, những vòng hoa xinh xắn còn được in lên thiệp cưới với đủ mọi kiểu dáng, màu sắc khác nhau. Họa tiết hoa lá dễ dàng tô điểm tấm thiệp cưới xinh xắn của bạn theo nhiều chủ đề khác nhau. 

  • Phong cách thiệp cưới vintage đặc biệt phù hợp khi trang trí họa tiết hoa cỏ, mang đến một đám cưới tràn đầy sức sống, trẻ trung. 
  • Nếu yêu thích sự hiện đại, đơn giản từ thiệp cưới hoa cỏ thì bạn chỉ cần hai đến ba màu sắc sáng sủa, không quá nổi bật trên nền giấy trắng ngà sang trọng. 
  • Nếu cặp đôi yêu thích sự lãng mạn, dịu dàng thì tông màu pastel ngọt ngào là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Ngoài ra, những màu tối hay đối lập như đen, xanh navy, hồng pastel,… sẽ thích hợp với bữa tiệc sang trọng.

Hãy cùng thiepcuoi.com chọn cho mình mẫu thiệp cưới hoa cỏ lđang đón đầu xu hướng thiệp cưới trong năm 2023 và làm hài lòng các vị khách mời từ bước đầu tiên nhé!