Thiepcuoi.com giới thiệu bạn một số syle bản đồ Thiepcuoi.com đang áp dụng cho khách hàng. Bạn xem thử nhé!

Style tiêu chuẩn: Style này được khách hàng nhà tớ lựa chọn nhiều nhất. Cùng với cách vẽ cơ bản lại không kém phần sáng tạo, tấm bản đồ đã thể hiện những đường nét thật chi tiết, cụ thể rõ ràng giúp khách mời dễ hình dung đường đi và địa điểm tổ chức thiệp.

Style chibi: Nếu bạn cảm thấy style tiêu chuẩn chưa đủ ấn tượng và bạn muốn một style cuốn hút hơn, thì style chibi này là sự lựa chọn thích hợp. Bản đồ này vẫn có những ưu điểm của style tiêu chuẩn, vẫn rõ ràng và chi tiết. Nhưng ở style này trông rất bắt mắt khi kết hợp với hoạ tiết hoa lá trên tone màu dễ thương, đảm bảo sẽ trở thành một điểm nhấn để tấm thiệp mời của bạn thêm ấn tượng.  

Style hiện đại: Mã QR – code tiện lợi này đang được giới trẻ ưa chuộng rất nhiều. Style này thích hợp cho các cặp đôi yêu thích công nghệ hiện đại, ưa thích sự khác biệt. Vừa tiết kiệm không gian tấm thiệp vừa thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn

Style cổ điển: Đối với style này, bạn sẽ khỏi sợ khách đi lạc đường vì Google map là công cụ chỉ đường quá quen thuộc với mọi người. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì tấm bản đồ này hoàn toàn phù hợp với bạn. Nhìn thì trông có vẻ đơn giản, bình thường nhưng xét về tính gần gũi, bản đồ Google map vẫn là “best”